Dịch vụ bọc răng đẹp hoàn hảo, chất lượng cao cấp

Dịch vụ bọc răng đẹp hoàn hảo, chất lượng cao cấp

Bọc răng sứ quý kim là phương pháp thẩm mỹ nha khoa sử dụng chất liệu răng sứ được chế tạo từ các kim loại quý hiếm để bọc lại cùi răng thật bị hư tổn bên trong. Bọc răng sứ quý kim có lớp sườn bên trong có thành phần chính là vàng, platin, palladium… và bên ngoài được phủ một lớp sứ có màu sắc gần giống với màu răng thật.

Do được chế tạo từ các hợp kim quý hiếm như vàng, platin… nên răng sứ quý kim thường có các đặc tính nổi bật hơn so với các loại răng sứ khác như tính năng hóa học, cơ học, và tính năng sinh học cao.

Bọc răng sứ quý kim được áp dụng để phục hồi lại các răng bị tổn thương như sứt mẻ, bễ vỡ và các khiếm khuyết bẩm sinh như răng hô móm nhẹ và hiện có rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện, bởi có những ưu điểm nổi bật như:

– Sau nhiều năm sử dụng răng sứ quý kim không hề xảy ra tình trạng đen đường viền nướu nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

– Đường viền của răng sứ quý kim không bị vỡ hay mẻ như răng sứ kim loại

– Do có ánh kim vàng ở bên trong nên khi răng sứ quý kim có màu sắc đẹp tự nhiên

– Răng sứ quý kim có tính tương hợp sinh học cao vì thế không gây ra các phản ứng với các răng và nướu trong khoang miệng, không độc hại đến sức khỏe. Khi có ăn thức ăn răng sứ quý kim sẽ không bị oxy hóa, không có mùi và không gây ra hôi miệng nên mang lại sự thoải mái cho người dùng.

– Với khả năng sát khuẩn cao của vàng, răng sứ quý kim có thể chống viêm nhiễm rất tốt.

– Ngoài ra, răng sứ quý kim có độ bền chắc tương đương như răng thật, có thể bảo vệ răng tự nhiên không bị tổn hại.

– Là loại răng sứ bền nhất, răng sứ quý kim có thể tồn tại từ vài chục năm đến suốt đời.

– Tiết kiệm mô răng tối đa nên răng thật sẽ khỏe mạnh hơn.

Quy trình bọc răng

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng chung của răng, từ đó đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ làm sạch khoang miệng, chỉ định chữa trị các bệnh lý răng miệng nếu có để đảm bảo quá trình bọc răng sứ kim loại quý diễn ra an toàn nhất.

Bước 2: Bác sĩ gây tê tạm thời và tiến hành mài cùi răng.Lấy dấu răng bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó gửi qua bộ phận Labo để phân tích và thiết kế ra loại răng sứ quý kim phù hợp với màu của răng thật và khớp với răng của bệnh nhân.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ kim loại quý tại phòng khám vô trùng hiện đại và hẹn lịch tái khám cũng như hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc sau khi thực hiện để chắc chắn kết quả bọc răng sứ được duy trì lâu nhất.

Bước 4: Đánh giá và kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng