Nước súc miệng Listerine bright & clean

Nước súc miệng Listerine bright & clean

Sản phẩm phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng nước súc miệng với vị bạc hà cực dịu nhẹ, cho bạn hơi thở thơm mát, mang lại cảm giác sạch sẽ và dễ chịu suốt cả ngày. Listerine được nha khoa khuyên dùng dành cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

Listerine Bright & Clean là nước súc miệng vị bạc hà dịu nhẹ, thích hợp cho người mới sử dụng, không những có khả năng loại bỏ vi khuẩn gây hôi miệng, cho bạn hơi thở thơm tho, tươi mát mà còn mang đến hàm răng trắng sáng không mảng bám, viêm nướu

Vị bạc hà dịu nhẹ

Listerine Bright & Clean là sản phẩm phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng nước súc miệng, chưa quen với vị bạc hà cay nồng trong miệng. Listerine Bright & Clean sở hữu vị bạc hà dịu nhẹ, the mát, cho bạn hơi thở thơm tho trong nhiều giờ liên tục.

Nên sử dụng nước súc miệng 2 lần/ngày để bảo đảm khoang miệng luôn sạch sẽ.

Công thức tăng cường làm trắng răng

Hàm răng trắng sáng chắc chắn sẽ làm bạn tự tin hơn.

Listerine Bright & Clean được phát triển dựa trên công thức Whitenoi TM giữ cho răng luôn trắng sáng và chắc khỏe.

Cho bạn tự tin với hơi thở thơm mát

Listerine Bright & Clean loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn trong khoang miệng, ngay cả những nơi vi khuẩn ẩn nấp sâu bên trong răng.

Các mảng bám cũng dần ít hình thành, giảm thiểu tối đa các bệnh về răng miệng.

Hơi thở cũng trở nên thơm mát tự nhiên vì khoang miệng luôn được sạch sẽ, vi khuẩn không có cơ hội phát triển gây tình trạng hôi miệng như trước.