Nước súc miệng thảo mộc Sue’N

Nước súc miệng thảo mộc Sue’N
Sản phẩm hiệu quả đối với điều trị hôi miệng, đau nhức răng, sâu răng, răng lung lay.

1. Thành phần: Rượu gạo, cau khô, quế, cam thảo

– Quả cau có vị chát, cay, tính ẩm, được nghiên cứu là có chứa nhiều chất có tính diệt khuẩn, thanh trùng, chính vì thế quả cau cũng được sử dụng trong việc trị giun sán, làm cho giun sán không bám được vào thành ruột. Rượu có nồng độ cồn cao, có tính sát khuẩn. Khi kết hợp với quả cau sẽ làm gia tăng tính diệt khuẩn, đặc biệt tốt trong việc trị sâu răng, làm răng chắc khỏe. Cách làm tại nhà cực kì đơn giản, chỉ cần bỏ chút thời gian, bạn sẽ có được một bình rượu cau tích trữ trong nhà, giúp cả gia đình trị sâu răng, viêm răng, viêm lợi, giúp răng săn chắc.

– Từ lâu quế đã được biết đến là một thảo dược rất tốt trong việc điều trị sâu răng và hơi thở có mùi. Chỉ cần nhai một mẩu quế nhỏ hay súc miệng với nước quế cũng giúp sạch miệng và mang lại hơi thở thơm tho. Trong một số loại keo cao su hay nước súc miệng thường dùng quế vì nó có tác dụng làm sạch miệng tốt, sát khuẩn và loại bỏ được mùi hôi của hơi thở.

– Cam thảo: có tác dụng sát trùng, tiêu viêm

2.      Cách sử dụng

Với  trẻ nhỏ, nên pha loãng với tỉ lệ 1 nước súc miệng, 5 nước ấm để  súc miệng.

Với người lớn, pha theo tỷ lệ 1 nước súc miệng, 3 nước ấm.

Với người bị sâu răng ê răng, nên ngậm nước nguyên chất không pha.

Sản phẩm hoàn toàn không chứa hóa chất, để càng lâu càng tốt trong điều kiện nắp kín. Hạn dùng sau khi mở nắp nên là 12 tháng. Ngậm trong vòng 1 đến 3 phút, không uống